Đóng
09Tháng 5

Lễ Khánh thành trung tâm kho Vận Sebang Vina Tại Hưng Yên

Ngày 4/5/2017 tại khu đất thuộc khu công nghiệp dệt may Phố Nối B , công ty Sebang Vina đã làm lễ khánh thành trung tâm kho vận . Trung tâm kho vận mở ra đóng góp rất nhiều vào sự phát triển kinh tế của Tỉnh Hưng Yên . Tại buổi lễ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cơ quan ban ngành của Tỉnh Hưng Yên như Ủy ban nhân dân Tỉnh , Cục Thuế Tỉnh , Sở lao động Tỉnh , Hải Quan ….

Nguyen Van Phong

(Ông Nguyễn Văn PhóngPhó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên tặng hoa chúc mừng )

Tới dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn PhóngPhó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên.Tại buổi lễ ngài chủ tịch tỉnh đã có bài phát biểu đồng viên chúc mừng đến công ty Sebang Vina , đặc biệt Ông rất khen ngợi vì Sebang Vina là một trong những dự án thực hiện đúng tiến độ và đi vào hoạt động nhanh góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà .

Nguyen Van Phong 1

 

(Ông Nguyễn Văn PhóngPhó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên phát biểu động viên )

Ngoài ra tại buổi lễ khánh thành có sự góp mặt của Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Chi cục phó Chi cục Hải Quan Hưng Yên , đơn vị quản lý trực tiếp kho Ngoại Quan Sebang Vina .

Nguyen Tuan Ngoc.

(Ông Nguyễn Tuấn Ngoc– Chi cục phó Chi cục Hải Quan Hưng Yên ghi sổ lưu niệm )

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã dành nhiều lời chúc mừng động viện đến Công ty Sebang Vina và hứa sẽ quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho hoạt động kinh doanh Kho Ngoại Quan của công ty  Sebang Vina.

HDF_6589HDF_6597

Kết thúc buổi lễ các quan khách đi thăm quan trung tâm và dành nhiều lời khen ngợi đến Công ty Sebang Vina .

Tin và bài@Tuan Nguyen

Tin tức Related